Thuê căn hộ Sunshine Yên Hòa 3 phòng ngủ

Thuê căn hộ Sunshine Yên Hòa 3 phòng ngủ


Kim Ngân Land hoạt động theo tiêu chí: khi bạn tìm đến chúng tôi thì vấn đề của bạn sẽ là vấn đề của chúng tôi. Nhờ vậy mà công ty luôn hoạt động có hiệu quả kể từ khi được thành lập. Đến với chúng tôi để thuê căn hộ Sunshine Yên Hòa bạn sẽ hoàn toàn hài lòng không chỉ với dịch vụ mà còn bởi cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên công ty.

Khu chung cư Sunshine cho thuê là dự án lớn của thành phố rất thuận tiện cho việc di chuyển do tiếp giáp với nhiều bệnh viện lớn, trường đại họcsiêu thị, trung tâm thương mại lớn. Nơi đây còn là tổ hợp khu nhà ở, văn phòng cho thuê. Nằm trong khu vực dân trí cao với những tiện ích đáng kể, nơi đây thích hợp cho bạn xây dựng tổ ấm của mình.


thue-can-ho-sunshine-yen-hoa-3-phong-ngu

Hiện nay khu chung cư đang cho thuê một số căn hộ 3 phòng ngủ Sunshine Yên Hòa với giá cả rất phù hợp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Diện tích mặt sàn dao động từ 97 đến 169m2. Những căn hộ đó được chia ra thành 2 loại là đủ đồ và không đủ đồ. 

Những căn hộ đủ đồ được trang bị hoàn thiện từ ti vi, tủ lạnh, bếp ga, máy giặt cho đến hệ thống đèn chiếu sáng, chuông báo động, điều hòa,...- Căn hộ 97m2 không đồ, nội thất cơ bản: ...triệu/tháng

- Căn hộ 108m2 đủ đồ: ...triệu/tháng

- Căn hộ 169m2 không đồ: ...triệu/tháng

Đó là giá thuê mặt sàn áp dụng tại nhiều nơi nhưng khi đến với Kim Ngân Land chúng tôi sẽ đàm phán để bạn có được giá thuê tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường. Miễn phí tư vấn cũng như hỗ trợ liên quan đến việc thuê nhà và làm thủ tục giấy tờ, tất cả chỉ có tại Kim Ngân. Liên hệ ngay để được giúp đỡ:

thue-chung-cu-sunshine-yen-hoa


Ms Trang 0936 31 0936

Ms Huế 0983 999 378 

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KIM NGÂN LAND


Bạn đang muốn tìm thuê căn hộ Sunshine Yên Hòa chất lượng đảm bảo nhưng chưa tìm được đơn vị dịch vụ cho thuê làm việc uy tín, đảm bảo lợi ích của bạn?

Bạn đang băn khoăn về những thủ tục giấy tờ khi tiến hành thuê căn hộ tại Hà Nội

Bạn muốn tìm những căn hộ đúng theo yêu cầu nhưng tiết kiệm thời gian, chi phí và không ảnh hưởng đến công việc

Hãy đến với Kim Ngân Land - đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cho thuê các căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn toàn thành phố

Chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng giải quyết mối lo giống bạn !

Kim Ngân với uy tín của mình, đảm bảo quyền lợi của bạn là cao nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt cũng như chuyên nghiệp của toàn hệ thống.