Giá thuê chung cư Sunshine Yên Hòa

Giá thuê chung cư Sunshine Yên Hòa


Làm sao để liên hệ thuê chung cư Sunshine Yên Hòa ?

Sunshine Yên Hòa là một dự án kết hợp trung tâm thương mại, văn phòng làm việc và căn hộ cao cấp được nằm trong khu đô thị Yên Hòa, thuộc quận Cầu Giấy - một trong khu vực phát triển năng động, hiện đại với nhiều điều kiện thuận lợi cũng như tiện ích trong cuộc sống.

Với tổng diện tích là 10615m2, do Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) và Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội (HCCI) làm chủ đầu tư. 

gia-thue-chung-cu-sunshine-yen-hoa

Sống trong chung cư bạn gia đình bạn sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh về giáo dục, bệnh viện, giao thông, cơ sở hạ tầng, vật chất cũng như là hệ thống dịch vụ tiện ích trong chung cư mang lại cuộc sống hoàn hảo cho gia đình.

Với diện tích đa dạng được thiết kế 2 – 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và đầy đủ trang thiết bị phù hợp với nhiều hộ gia đình. 

Qúy khách không biết thuê căn hộ như thế nào hay giá thuê căn hộ chung cư Sunshine Yên Hòa bao nhiêu mỗi tháng. 

Hãy liên hệ tới Kim Ngân – đơn vị hàng đầu về dịch vụ cho thuê bất động sản tại Việt Nam sẽ giúp bạn có được giá thuê tốt nhất.


· Loại 2 phòng ngủ: 70m2 - 77m2- 98m2-104m2 -113m2, 
Đầy đủ đồ, giá thuê 8 – 14 triệu đồng/tháng.

· Loại 3 phòng ngủ: 140m2 - 156m2 - 162m2, 
Đủ đồ, giá thuê 14 – 18 triệu đồng/tháng.

Đó là giá thuê căn hộ chung tại Yên Hòa, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về căn hộ cũng như nắm bắt được giá thuê cụ thể thì hãy liên hệ với Kim Ngân.

thue-can-ho-sunshine-yen-hoa

Hiện tại, chúng tôi đang là đối tác của hơn 50 chủ căn hộ cho thuê, với diện tích đa dạng như vậy sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, bằng uy tín của mình chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có được giá thuê tốt nhấtKim Ngân sẽ đàm phán với chủ căn hộ để hạ giá thuê xuống.

Không chỉ cho thuê căn hộ chung cư Sunshine Yên Hòa, mà Kim Ngân là công ty BĐS cho thuê căn hộ chung cư trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi làm việc cùng chúng tôi. 

Công ty Kim Ngân đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm và nhiệt tính nhất !